Khát – Ngày Hội Giải Pháp Pha Chế

KHÁT – NGÀY HỘI GIẢI PHÁP PHA CHẾ – chương trình về đồ uống lớn nhất 2019 được tổ chức bởi Horecavn

Ngày 19/5, chị Hoàng Anh – Operation Manager tại LOOP vinh dự được trở thành diễn giả chia sẻ về Marketing trong sự kiện “Khát” tổ chức bới Horecavn. Tới “Khát” LOOP có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm của các công ty lớn trên thị trường, giao lưu gặp gỡ những khách mời có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, vinh dự hơn là được lắng nghe chia sẻ của các diễn giả nổi tiếng qua 4 workshop chuyên ngành.

Toàn cảnh sự kiện “Khát – Ngày hội giải pháp pha chế”

Chị Hoàng Anh cũng đứng ra chia sẻ kinh nghiệm của mình về Marketing trong thời kỳ công nghệ 4.0 và chia sẻ về sản phẩm của LOOP.

Chị Hoàng Anh chia sẻ về kinh nghiệm của mình tại sự kiện

Tại sự kiện, khách mời đều là những chủ cửa hàng có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, nhà hàng, khách sạn. LOOP SMART POS may mắn được mọi người quan tâm cũng như đăng ký sử dụng ngay tại sự kiện.

Khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm của LOOP

“Khát Events” diễn ra thành công với sự ủng hộ của toàn thể quý vị khách mời cũng như những diễn giả đã dành thời gian đến tham dự. LOOP Cũng trân trọng cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng đăng kí sử dụng NỀN TẢNG QUẢN LÝ CỬA HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN – LOOP SMART POS.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x