[ LOOP MERCHANTS ] Tiệm trà chanh Tám

Để cửa hàng đi vào hoạt động hiệu quả, Tiệm trà chanh Tám đã lựa chọn cùng đồng hành với LOOP SMART POS trên con đường phát triển cửa hàng, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.

Trà chanh Tám – Mô hình trà chanh mang đậm màu sắc phố thị, bắt mắt và nổi bật dành riêng cho giới trẻ cùng với menu đa dạng, được cập nhật xu hướng liên tục chỉ từ 12k. Đến với Tám, bạn không chỉ được thưởng thức đồ uống thơm ngon, phù hợp với sức khoẻ mà còn được tận hưởng không gian thoải mái “trong nhà như ngoài đường – ngoài đường ngay trong nhà”.

Nhân viên Tiệm trà chanh Tám sử dụng sản phẩm của LOOP SMART POS

Bên cạnh phát triển về chất lượng đồ uống và không gian cửa hàng, Tiệm Trà chanh Tám luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhận thấy cùng sứ mệnh với LOOP SMART POS, Tiệm Trà chanh Tám đã tin tưởng và lựa chọn SMART POS trong việc quản lý cửa hàng của mình.

LOOP SMART POS tại Tiệm Trà chanh Tám

Hiện tại LOOP đang cung cấp nền tảng quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện. Đăng ký sử dụng LOOP để trang bị cho cửa hàng những công cụ chuyên nghiệp, không chỉ tăng doanh số cửa hàng, mà còn tối đa hóa trải nghiệm khách hàng.


Đăng ký sử dụng LOOP ngay tại: loop.vn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x