Smart POS vs POS thông thường

Smart WIFI + Smart POS: Tự động hóa thu nhập thông tin khách hàng

Hiện nay, có nhiều loại POS đang được phân phối trên trên thị trường Việt Nam. Trong khi đó LOOP Smart POS – POS thông minh đầu tiên vẫn còn tương đối non trẻ với những bước đi mới lạ trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu để có cái nhìn bao quát về những tối ưu của Smart POS so với POS thông thường nhé!

Tạo hệ sinh thái gắn kết giữa cửa hàng và khách hàng

Khác với các dòng POS truyền thống trên thị trường, LOOP Smart POS quan niệm khách hàng là chìa khóa của thành công và chú trọng đẩy mạnh sự tương tác giữa các cửa hàng với khách hàng.

Smart POS vs POS thông thường - Gắn kết khách hàng

Cùng việc lưu trữ thông tin khách nhanh chóng và đồng bộ, cửa hàng có thể tổng hợp và phân ra tập khách hàng trung thành của mình. Từ đó có các chương trình khuyến mãi như voucher điện tử, mã giảm giá dành riêng cho từng khách hàng thân thiết; có sự tương tác trực tiếp và hiệu quả hơn với người sử dụng sản phẩm của mình.

Hỗ trợ khởi tạo và đánh giá chương trình Maketing

Tự tạo lập và phát triển các Fanpage là một thách thức không nhỏ với những chủ cửa hàng nhỏ, lẻ, mới lập nghiệp. Hiện tại thị trường bán lẻ của Việt Nam đang cạnh tranh vô cùng ác liệt, miếng bánh thị phần bị chia nhỏ ra. Các doanh nghiệp phải thường xuyên nghĩ ra đáp án cho câu hỏi: “làm thế nào để giữ chân khách hàng cũ và thu hút được khách hàng mới?”

Smart POS vs POS thông thường - Marketing dễ dàng

Thấu hiểu điều đó, LOOP SMART POS cung cấp chương trình hỗ trợ Marketing riêng cho từng cửa hiệu. Đồng thời E-menu – thực đơn điện tử là một luồng gió mới, hấp dẫn khách hàng bởi sự mới lạ, tỉ mỉ.

Thích ứng nhiều nền tảng

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của Internet, SMART POS tổng hợp nhiều nền tảng từ thanh toán, xử lý đơn hàng, quản lý nhân viên, quản lý nguyên liệu, theo dõi tình trạng kho, v.v. tất cả đều vượt xa khả năng của POS thông thường

Điều LOOP hướng đến là giảm thiểu quá trình quản lý phức tạp và cùng tạo nên một cửa hàng hoạt động trơn tru, mạnh mẽ

Smart POS vs POS thông thường - Thích ứng nhiều nền tảng

Thanh toán đa dạng

Tối ưu hơn các loại hình truyền thống khác, LOOP Smart POS hỗ trợ thanh toán qua nhiều chế độ khác nhau, bao gồm quét mã QR, qua ví điện tử, hóa đơn điện tử, quẹt thẻ, tiền mặt,… Thậm chí, trong tương lai không xa, công nghệ nhân dạng sinh học sẽ phát triển và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhìn vào máy quét và tự động trả tiền.

Smart POS vs POS thông thường - Nhiều hình thức thanh toán
QR code – hình thức thanh toán mới mẻ

Phân loại chi tiết đặc điểm và ghi nhận lịch sử tương tác của khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được LOOP Smart POS đẩy mạnh nhằm nâng cao sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

Sau khi đã lưu giữ thông tin khách hàng trên POS thông minh, bạn có thể nắm bắt được mức độ thường xuyên, món ăn yêu thích,.. của khách hàng giúp gây ấn tượng hơn bằng cách phục vụ. Ai cũng ấn tượng khi được quan tâm qua những chi tiết nhỏ như nhớ tên hay món yêu thích của mình, không phải sao?

Smart POS chính là tương lai của ngành bán lẻ nhằm thay thế POS thông thường bởi những tính năng vượt trội và bắt kịp xu hướng hiện nay. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nền tảng tối ưu, đặc biệt nhất!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x