Waiter app – Ứng dụng không thể thiếu của các nhà hàng

Waiter app - Ứng dụng không thể thiếu của các nhà hàng

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều Nhà hàng chuyển qua hình thức order trên ứng dụng Waiter App nhằm giảm thời gian phục vụ khách hàng, tăng doanh thu bàn, tăng lợi nhuận của nhà hàng.

Waiter App là gì?

Waiter App là một ứng dụng được thiết kế để giúp phục vụ ghi nhận order nhanh chóng và hiệu quả bằng cách nhấn chọn mục trên thiết bị thông minh. Sau khi nhân viên phục vụ ghi nhận order, số bàn và thông tin đơn hàng sẽ nhập vào hệ thống và chuyển đến máy in tại khu vực Bếp – nơi chuẩn bị món ăn.

Order đơn giản nhanh chóng cùng Waiter App

Ứng dụng này hoạt động thông qua thiết bị kết nối mạng Wifi, giúp giải quyết những vấn đề mà các nhà hàng hay quán cafe có nhiều không gian ngoài trời hoặc phòng kín gặp phải – kết nối những thiết bị POS với nhau rất khó khăn. Lưu ý, số lượng thiết bị cài đặt Waiter app được tính dựa trên mục đích sử dụng của từng nhà hàng riêng biệt (số lượng phòng, bàn, nhân viên phục vụ trong ca,…).

Vậy bạn đã hiểu rõ công dụng của Waiter App?

1. Thay thế việc nhận order truyền thống

Waiter app -  Thay thế việc ghi order ra giấy như cũ
Ghi nhận order bằng giấy vừa cầu kì lại dễ gây nhầm lẫn

Waiter App ra đời với sứ mệnh là loại bỏ dần sự ghi nhận order bằng giấy của phục vụ. Thay vào đó, người phục vụ chỉ cần dùng thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng,..) có ứng dụng waiter app, giúp tốc độ lấy order nhanh và chính xác về dữ liệu món ăn. Phục vụ sẽ tránh những sai lầm xảy ra từ việc viết tay hay hiểu nhầm giữa khách hàng, người phục vụ và đầu bếp.

2. Tăng tốc độ và phạm vi phục vụ

Giải pháp “Waiter App” có thể sử dụng chủ động trong nhà hàng vào giờ cao điểm – được xem là giải pháp giảm thiểu thời gian lấy order và cập nhật vào hệ thống, tăng tốc độ của phục vụ và vòng quay của bàn. Nếu như trước đây, phục vụ phải mất 10-15’ để ghi nhận order và khách hàng thường phải chờ khá lâu; bây giờ thông qua Waiter App họ có thể dễ dàng nhận order liên tục với số lượng khách hàng lớn và ít có sai sót.

3. Lưu trữ thông tin khách hàng

Ưu điểm nổi trội nữa của Waiter App là việc tự động cập nhật dữ liệu món ăn và thông tin khách hàng, giúp nhà hàng xây dựng nên tập dữ liệu khách hàng tiềm năng. Qua đó, phục vụ dễ dàng cung cấp ưu đãi phù hợp cho khách hàng, thậm chí có thể ghi nhớ khẩu vị, món ăn yêu thích hay chất gây dị ứng – những chi tiết tuy nhỏ nhưng gây ấn tượng mạnh với khách.

Waiter app -  Lưu trữ thông tin khách hàng
Tất cả thông tin đều được lưu trữ trên đám mây điện tử

4. Quản lý nhân viên

Với các nhà hàng lớn và nhiều nhân viên, rất khó khăn cho quản lý trong việc kiểm tra tiến độ và đánh giá năng lực của từng nhân viên. Qua Waiter app, vấn đề này sẽ không còn khó khăn bởi mỗi nhân viên đều có một ID tương ứng khi đăng nhập vào App, và tất cả dữ liệu đều được lưu lại và dễ dàng kiểm tra. Đây chính là tiêu chí để đánh giá khả năng làm việc, đồng thời tránh việc nhân viên cố tình huỷ hoặc xoá món ăn trên order.

Một số khảo sát đã chỉ ra rằng rất nhiều thực khách không hài lòng với việc chậm trễ khi lấy order và thanh toán. Nếu nhà hàng bạn không kịp thời nắm bắt và thay đổi, khách hàng có thể dễ dàng rời bỏ bởi sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường bán lẻ hiện nay. Hãy cùng LOOP Smart POS giải quyết triệt để những vấn đề trên và cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chu đáo, toàn diện qua Waiter App

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x